Mad Catz huyền thoại hơn 3 thập kỷ

Tin tức

Mad Catz®, thương hiệu phần cứng chơi game huyền thoại, đã dẫn đầu sự đổi mới trong lĩnh vực phần cứng chơi game trong hơn ba thập kỷ.

Vào năm 2018, Mad Catz đã công bố sự trở lại đầy bất ngờ trong lĩnh vực game quốc tế, với nỗ lực tập trung đầu tiên vào chất lượng, cam kết tạo ra trò chơi độc đáo phần cứng, được thiết kế và chế tạo nội bộ để nổi bật giữa các đối thủ và mang lại hiệu suất vượt trội cho các game thủ ở mọi khả năng. Các sản phẩm thiết kế của Mad Catz để chơi game trên nhiều nền tảng bao gồm máy tính Windows® PC và Mac®, máy chơi game trong nhà, máy chơi game cầm tay bảng điều khiển, điện thoại thông minh, máy tính bảng và các thiết bị di động khác.

Mad Catz Global  là một công ty Mỹ cung cấp các sản phẩm giải trí tương tác được bán trên thị trường dưới Mad Catz, GameShark và TRITTON.

Có trụ sở Mississauga, Ca-na-đa, Ngày thành lập: 1989, Toronto, Ca-na-đa

Các công ty con: Mad Catz, Inc., GameShark.com, …

Mad Catz quảng bá thương hiệu của mình trên khắp năm châu lục và phân phối các sản phẩm của mình trên toàn cầu.

Lời ngỏ,

Mat Catz thương hiệu Gaming Gear số 1 thế giới đến từ Mỹ , 1 thương hiệu toàn Cầu. Thương hiệu mà không một game thủ thực thụ nào không mong muốn sở hữu những chú chuột với công năng tuyệt vời, độ bền bỉ và tính sang trọng của sản phẩm và những tính năng độc đáo độc quyền. Với tuổi đời, tuổi nghề Madcatz có thể được gọi là “Cụ, Kị” của cá dòng Gear.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe Mec hay chiếc LV thì Madcatz cũng tương tự như vậy. Không chỉ là công năng mà còn là thương hiệu. Một thương hiệu Game Gear hàng đầu thế giới. Một thương hiệu Gaming Gear lâu đời nhất Thế Giới. Madcatz là ước mơ là mơ ước được sở hữu , được sử dụng ! Madcatz cho tất cả mọi người!

THIẾT KẾ CÔNG NĂNG GIÚP CHO CHUỘT TƯƠNG THÍCH VỚI TẤT CẢ CÁC MỘI TRƯỜNG, CÁC CÔNG VIỆC.

PHÙ HỢP VỚI TẤT CẢ NGƯỜI GIÀ, TRẺ EM , NAM THANH, NỮ TÚ

Mỗi một mẫu đều được lấy ý tưởng tử những chiếc siêu xe bởi các nhà thiết kế hang đầu  sự hợp tác với các hãng thiết kế nổi tiếng Toàn cầu.

 

Tin tức khác: