Mad Catz thương hiệu Game Gear Hàng đầu thế giới đến từ Mỹ, chính thức có mặt tại Việt Nam

Tin tức

Thành lập từ năm 1989 Madcatz đã trở thành một thương hiệu Game Gear toàn cầu có tuổi lớn nhất trong các hãng Game Gear toàn cầu. Loạt sản phẩm Madcatz cung cấp gồm: Chuột với đặc điểm phong cách nổi trội khác biệt, Pad chuột, Phím, tai nghe, bàn chơi Game, Joytick,…

Là một thương hiệu của Mỹ chính vì vậy việc kiểm soát kênh phân phối, điểm bán hàng được kiểm soát rất chặt chẽ, và yêu cầu cao. Nhiều năm trước nếu muốn mua một con chuột Madcatz thì chỉ có thể mau Online hoặc sách tay từ nước ngoài và chấp nhận không có dịch vụ sau bán hàng. Hôm nay người dùng Việt Nam có thể thoải mái lựa chọn các mẫu mã sản phẩm kinh điển của Madcatz đã được tiếp tục nâng cấp cấu hình để phù hợp hơn, hiện đại hơn và khẳng định triết lý cấu hình luôn luôn đứng đầu.

Madcatz tại Việt Nam được đại diện duy nhất bởi PATECH và được phân phối trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Loạt sản phẩm Madcatz được tung ra thị trường Việt Nam trong tháng 7 này đã đủ đầy đủ để làm vơi bớt đi cơn khát những sản phẩm huyền thoại của Madcatz tại Việt Nam bấy lâu nay.

Nếu bạn muốn sở hữu chiếc xe Mec hay chiếc LV thì Madcatz cũng tương tự như vậy. Không chỉ là công năng mà còn là thương hiệu. Một thương hiệu Game Gear hàng đầu thế giới. Một thương hiệu Gaming Gear lâu đời nhất Thế Giới. Madcatz là ước mơ là mơ ước được sở hữu , được sử dụng ! Madcatz cho tất cả mọi người!

Tin tức khác: